Xu hướng thời trang xuân hè 2018 cực chất cho nam

Thời trang hè năm 2018

Xu hướng thời trang nam 2018 với phong cách nổi bật của Mexico trong thập niên 40 cùng với đó là họa tiết 3D được in nổi vô cùng cầu kỳ và độc đáo . Cùng chiêm ngưỡng phong cách thời trang xuân hè 2018 cực chất của những nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới .

Xu hướng thời trang nam 2018 cực chất
Xu hướng thời trang nam 2018 cực chất

I. Áo dài kết hợp quần ông rộng : Xu hướng xuân hè 2018 được nhà thiết kế Acne Studio mang đến những bộ sưu tập hơi hướng “retro-looking” khi kết hợp với những bộ áo khoác dài kết hợp với quần ống rộng .

Chiếc áo độc đáo được nhà thiết kế nổi tiếng Johansson đặt tên là afalurod và dalabla . Ông cho biết chất liệu của áo khá mát mẻ được kết hợp với quần ống rộng sẽ giúp khách hàng vô cùng hài lòng .

II. Phong cách thời trang Mexico thập niên 40 : Nhà thiết kế thời trangHecho mang đến phong cách đặc trưng của nam giới Mexico thập niên 40  .Bộ sưu tập vo cùng cầu kỳ . Hecho mang đến cho người yêu thích sự đơn giản nhưng có tính ứng dụng cao nên trở nên khác biệt với những bộ sưu tập khác .

Áo Guayaberas vơi chất liệu vải lanh kết hợp cùng chiếc túi đeo chéo và quần short vô cùng năng động phù hợp với khí hậu mùa hè . Bộ sưu tập được rất nhiều người tỏ ra ưa thích trong tuần lễ thời trang này .