Xu hướng giày thể thao nam tiêu biểu trong năm 2018

Xu hướng giày thể thao nam năm 2018

Xu hướng giày thể thao nam năm 2018 chính là những sản phẩm được thiết kế phá vợ mọi quy tắc về thẩm mỹ thông thường . Ngoài ra , dòng sản phẩm được ưa chuộng trong năm 2018 chính là sự trở lại vô cùng ấn tượng  của những đôi giày Retro .Cùng với đó là sự thay đổi liên tục và mạnh mẽ của dòng sản phẩm giày Sneakers phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay . Hãy cùng Nabeyu Shop điểm qua những thay đổi về xu hướng giày Sneakers trong năm 2018 này nhé .

1. Giày đế thô

Những đôi giày Sneaker với đầy đủ màu sắc khác nhau đang ngày một xuất hiện nhiều hơn trên thế giới như : New York , London , Milan cho đến Paris . Xu hướng giày thể thao nam trong năm 2018 chính là sản phẩm giày Chunky Soles (Giày đế thô) . Điểm nổi bật chính của những đôi giày này đó chính là đế không phải dạng vừa so với form dáng giày thông thường . Giày quá khổ đã được lăng xê từ những tháng đầu của 2017 nhưng chỉ đến khi “Tripe S” của hãng Balenciaga lộ diện xu hướng này mới được lan tỏa mạnh mẽ và trở thành tâm điểm của thời trang sneaker.

2. Giày sneaker “xấu lạ”

Có thể bạn sẽ không tin nhưng dòng sản phẩm này nhận được khá nhiều lời chê bai vô cùng thậm tệ . Nhưng với kiểu dáng thiết kế phá vỡ mọi quy tắc thẩm mỹ thông thường , sản phẩm giày Sneaker này mang đến sự phóng khoáng , cá tính cho người sử dụng . Chính vì vậy , dòng sản phẩm này vẫn được rất nhiều người mua và dùng .

Tiếp theo đó là dòng sản phẩm giày nam Reebok InstaPump Fury x Vetements trứ danh khi “vốn xấu càng thêm xấu” với những dòng chữ tay nguệch ngoạc trên nền giày trắng thể hiện tinh thần “break the rules”, những thương hiệu giày thể thao khác cũng mạnh mẽ tung ra những thiết kế “xấu xí” vào năm 2017 và tất nhiên sẽ tiếp tục xu hướng này trong năm nay .

3. Phong cách cổ điển

Dù cho những sản phẩm giày Sneaker nam liên tục thay đổi về kiểu dáng và phong cách nhưng những đôi giày Sneaker cổ điển vẫn luôn sở hữu được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự đơn giản và tính linh hoạt của nó . Điển hình như những đôi giày nguyên bản như adidas Superstar, Nike Air, Converse One Stars and Chuck Taylors chưa bao giờ là lỗi thời mà còn trở thành xu hướng trong năm 2018 này .

4. Công nghiệp sản xuất giày mới

Trong ngành công nghiệp sản xuất giày đế bằng, công nghệ một trong những là yếu tố quan trọng làm nên thành công của một đôi giày. adidas tỏ ra vượt trội khi liên tiếp giới thiệu đến giới điệu mộ công nghệ Boost, công nghệ tạo đế giày 3D. Không hề kém cạnh khi Nike cũng có HyperAdapt 1.0 hay Nike Mag với công nghệ thắt dây giày tự động, đây được xem là cải tiến cách mạng trong thị trường sneaker. Với tốc độ đua quyết liệt này, năm 2018 chúng ta hãy cùng chờ xem công nghệ mới nào sẽ được lộ diện.

5. Giày thể thao chạy bộ địa hình

Giày thể thao có khả năng chạy địa hình đã trở lại và trở thành xu hướng giày thể thao năm 2018. Dòng sản phẩm này có thể giúp bạn chạy đường mòn được sử dụng chủ yếu cho những chuyến đi dài ngày tại những vùng có địa hình khó khăn. Mẫu giày thể thao này có thiết kế rất đặc biệt, phần đế giày có các nhú cao su để bảo vệ bạn tránh khỏi bị bụi bẩn hay sỏi đá bên ngoài tràn vào. Ngoài ra, giày chạy đường mòn còn được trang bị một lớp bảo vệ ở đế giữa nhằm ngăn cách mảnh vỡ sắc nhọn không cắm vào chân và giúp bạn không bị trượt trên những đoạn đường trơn.