Xu hướng giày thể thao nam đang hot nhất hiện nay

Xu hướng giày thể thao nam hot nhất hiện nay

Xu hướng giày thể thao nam đang hot nhất hiện nay đó chính là những sản phẩm được thiết kế phá vỡ mọi quy tắc và thẩm mỹ thường thấy . Trong năm 2018 này , những đôi giày thể thao retro đang trở lại cực kỳ mạnh mẽ . Đây là một trong những kiểu giày nam đẹp mà ai cũng nên sở hữu trong năm nay . Hãy cùng Nabeyu xem qua những đôi giày thể thao nam hot nhất hiện nay nhé .

1. Giày Thể Thao Đế Thô

Những đôi giày thể thao đế thô còn được gọi là Chunky Soles , những đôi giày này xuất hiện khắp những sàn diễn tại New York , London , Milan và thậm chí tại Paris cũng có . Với phong cách street style , những đôi giày thể thao nam đế thô có đầy đủ mọi màu sắc và họa tiết khác nhau . Điểm chung nổi bật nhất của những đôi giày nam này đó chính là phần đế “cực khủng” so với những form dáng giày thể thao thông thường .

Giày thể thao nam đế thô
Giày thể thao nam đế thô

2. Giày thể thao nam “xấu lạ”

Bạn sẽ không thể tin được kiểu dáng của đôi giày này lại đang là xu hướng giày hot nhất hiện nay đâu . Một kiểu dáng giày thể thao bị chê bai thậm tệ , nhưng giờ đây lại chính là xu hướng được nhiều người lựa chọn sử dụng . Những đôi giày thể thao nam “xấu lạ” được thiết kế với form dáng phá vỡ mọi quy tắc thẩm mỹ thông thường . Kiểu dáng này mang đến sự phóng khoáng , cá tính và năng động cho người sử dụng , bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi sở hữu một đôi giày thể thao vớ phong cách độc đáo như thế này đâu .

Giày thể thao xấu lạ
Giày thể thao xấu lạ

 

3. Giày thể thao nam Classic

Tuy rằng thời trang là thứ thay đổi từng ngày và giày thể thao nam cũng vậy , nhưng những đôi giày thể thao với kiểu dáng cổ điển vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu bị quên lãng . Điển hình là những sản phẩm nguyên bả như Adidas Supperstar , Nike Air , Converse On Stars và Chuck Taylors đều bán rất chạy qua từng năm tháng .

Giày thể thao nam classic
Giày thể thao nam classic

4. Giày thể thao nam công nghệ mới

Hiện nay , với công nghệ đế bằng là yếu tố vô cùng quan trọng làm lên thành công của một đôi giày . Trong đó thì Adidas tỏ ra vượt trội hơn hẳn khi liên tiếp tung ra thế giới công nghệ Boost , đây là công nghệ tạo đế giày 3D vô cùng nổi tiếng . Nike cũng là một công ty sản xuất giày lớn trên thế giới và họ cũng không hề tỏ ra kém cạnh khi cho ra mắt công nghệ thắt dây giày tự động . Điển hình là hai sản phẩm nổi tiếng của Nike như HyperAdapt 1.0 hay Nike Mag tạo nên sự đột phá trên thị trường thời trang giày .

Giày thể thao nam công nghệ mới
Giày thể thao nam công nghệ mới

5. Giày thể thao nam chạy bộ địa hình

Dòng sản phẩm giày thể thao nam chạy bộ địa hình đang trở lại trong năm 2018 . Những đôi giày thể thao nam như thế này thường phục vụ chủ yếu cho những người di chuyển ở địa hình khó khăn . Với thiết kế đặc biệt , phần đế của giày có các nhú cao su giúp bạn tránh được bụi bẩn hay sỏi đá bên ngoài tràn vào . Ngoài ra, giày chạy đường mòn còn được trang bị một lớp bảo vệ ở đế giữa nhằm ngăn cách mảnh vỡ sắc nhọn không cắm vào chân và giúp bạn không bị trượt trên những đoạn đường trơn.

Giày thể thao địa hình
Giày thể thao địa hình