Những mẫu giày nam giá từ 400k đến 600k tại Hà Nội

Hỏi : Có ai biết mua giầy nam giá từ 400-600k ở Hà Nội thì mua ở đâu ko vậy ?

Đáp : Hiện tại Nabeyu shop mới cho ra lò một số mẫu giày nam mới đang bán rất chạy nhưng chỉ có giá siêu rẻ , chỉ với 580k là bạn có thể sở hữu một đôi giày nam được làm từ da bò tấm nguyên miếng nên có độ bền cực tốt . Cùng với đó là phần đế cao su non đúc nguyên khối tạo sự chắc chăn hơn khi sử dụng . Ngoài ra , những mẫu giày nam này của chúng tôi được thiết kế mang đến cho bạn sự lịch lãm và khiến bạn trở thành một quý ông vô cùng lôi cuốn dù ở bất kỳ đâu .

Giày nam giá từ 400k đến 600k tại Hà Nội

Giày nam da bò mã B076

Link sản phẩm

Giày lười nam B076-1

Link sản phẩm

Giày lười nam mã B078

Link sản phẩm

Giày lười nam mã B078-1

Link ản phẩm

Những đôi giày lười nam này rất dễ phối đồ nên bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn những “bộ cánh” ưa thích mà bạn thường mặc mỗi ngày thay vì phải gò bó lựa chọn bất kỳ một bộ đồ nào đó . Ngoài ra , bạn cũng có thể xem qua bài viết hướng dẫn cách phối đồ nam với giày lười của chúng tôi để tìm được phong cách thời trang của riêng mình khi sử dụng một đôi giày lười nam nhé .

Nếu bạn cần tư vấn mua giày thì có thể liên hệ với chúng tôi qua khung chat bên dưới website hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0934 594 462 của chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất .