Giày slip on nam là gì ? Tìm hiểu về loại giày slip on cho nam

Giày slip on nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giày nam với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau . Điển hình nhất đó chính là loại giày Slip on với thiết kế đơn giản giúp người đi dễ dàng sử dụng . Loại giày này mang phong cách thiết kế trẻ trung , năng động phù hợp với các bạn trẻ sử dụng . Tuy nhiên , vẫn còn có rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ giày slip on là giày gì ? Điểm khác biệt giữa giày slip on nam và những đôi giày khác như thế nào ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về loại giày này nhé .

Giày Slip On là giày gì ?

Giày slip on là dòng sản phẩm được thiết kế không có dây buộc , bề mặt phía trên của giày slip on được làm bằng một chất liệu liền khối duy nhất . Đây cũng chính là đặc điểm khiến nhiều người nhầm lẫn với những đôi giày lười nam . Với giày slip on nam , bạn chỉ cần xỏ chân vào là đi được rồi , không cần phải dùng dây buộc hay khóa kéo như những kiểu giày khác .

Giày slip on nam cao cấp
Giày slip on nam cao cap

Nguồn gốc của giày slip on

Giày slip on được thiết kế đầu tiên từ công ty giày Bespoke ở London của nước Anh . Công ty này được thành lập vào năm 1847 với mục đích phát triển những mẫu giày cho tầng lớp quý tộc và các gia đình hoàng gia . Những người yêu thích giày thời trang nhưng quá khó chịu khi phải buộc dây liên tục . Các “Wildsmith đi rong” đầu tiên được thực hiện bởi nhà thiết kế Raymond Lewis Wildsmith, mẫu sản phẩm đầu tiên là dành cho vua George VI như một chiếc giày nhà giản dị. Các sản phẩm sau đó đã được bán ra thị trường bởi các công ty giày London và gọi đó là “Harrow”.