Địa chỉ bán rèm cửa giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ bán rèm cửa giá rẻ tại Hà Nội

Nội thất Tâm An là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các loại rèm cửa giá rẻ tại Hà Nội . Chúng tôi có rất nhiều mẫu rèm cửa giá rẻ bao gồm : rèm vải , rèm gỗ , rèm cuốn , rèm cầu vồng , rèm sáo nhôm , rèm lá dọc … Đến với chúng tôi , các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về giá cả , mẫu mã và chất liệu sản phẩm dành cho căn hộ của gia đình . Ngoài ra , nhân viên của chúng tôi có thể mang mẫu đến tận nhà cho bạn xem và tư vấn giúp bạn chọn được mẫu rèm cửa ưng ý .

Rèm vải cản sáng giá rẻ

Chúng tôi có rất nhiều mẫu rèm vải cản sáng giá rẻ như : vải thô , vải bóng , vải gấm , vải nhung , vải bố , vải hoa văn chìm , vải một màu … Cùng với đó là những kiểu dáng thiết kế như : rèm vải một lớp , rèm vải hai lớp , rèm vải ba lớp . Dưới đây là bảng báo giá rèm vải tại nội thất Tâm An :

– Rèm vải một lớp : Giá chỉ từ 420k/m ngang trở lên .

– Rèm vải hai lớp : Giá chỉ từ 650k/m ngang trở lên .

– Rèm vải ba lớp : Giá chỉ từ 800k/m ngang trở lên .

Lưu ý : Giá chúng tôi đưa ra đã hoàn thiện toàn bộ lắp đặt , thanh suốt và độ nhún rèm chuẩn 2,5 . Giá rèm vải không tính theo chiều cao (giới hạn từ 2m75 trở xuống) .

Xem thêm : Mẫu rèm vải đẹp

Rèm cuốn cầu vồng Hàn Quốc

Rèm cuốn cầu vồng là dòng sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây . Với thiết kế hiện đại , sản phẩm giúp bạn dễ dàng sử dụng và lắp đặt . Loại rèm này phù hợp lắp đặt cho cửa sổ ở mọi không gian khác nhau như : Phòng ngủ , phòng khách , phòng bếp , phòng thờ , chung cư , hộ gia đình , khách sạn , nhà hàng , quán cà phê …

Xem thêm : Mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc

Chúng tôi có rất nhiều mẫu rèm cầu vồng của các thương hiệu nổi tiếng như : Modero , Allplus , Santech , Winlux , Pandora … Dưới đây là bảng báo giá rèm cầu vồng của nội thất Tâm An :

Bảng báo giá rèm cầu vồng

Rèm gỗ tự nhiên

Nội thất Tâm An chuyên cung cấp các loại rèm gỗ tự nhiên giá chỉ từ 570k/m2 trở lên . Chất liệu cũng khá đa dạng như : gỗ sồi nga , gỗ thông tuyết , gỗ tùng , nhựa giả gỗ PVC … Rèm gỗ phù hợp lắp đặt cho cửa sổ nhằm tiết kiệm diện tích và tạo sự gọn gàng cho không gian căn hộ của bạn .

Xem thêm : Mẫu rèm gỗ tự nhiên

Mã màu rèm gỗ sồi Nga
Bảng màu rèm gỗ tự nhiên

Để xem nhiều mẫu rèm cửa hơn , các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để được tư vấn trực tiếp :

Rèm Cửa Tâm An

Hotline : 0934 594 462

Địa chỉ : 523 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Website : https://noithattaman.vn/