Chất liệu da thật đốt có cháy không ?

Chất liệu da có bị cháy không

Với đặc tính bền và đẹp nên chất liệu da được sử dụng rất nhiều để làm giày , ví , thắt lưng và áo . Tuy nhiên , trên thị trường hiện nay lại có rất nhiều sản phẩm nhái , giả da khiến khách hàng hoang mang không biết nên mua sản phẩm nào đúng chất lượng . Gần đây , có rất nhiều người nghĩ ra cách dùng lửa để đốt sản phẩm nhằm kiểm tra chất lượng da thật hay giả da . Thậm chí , khách hàng của chúng tôi đã mang nguyên đôi giày cho vào bếp gas để đốt nhằm kiểm tra chất liệu sản phẩm khi shipper giao hàng đến nhà . Vậy da thật đốt có cháy không ?

Có rất nhiều cách để kiểm tra chất liệu da thật hay giả thay vì việc dùng lửa đốt như trên mạng . Bạn có thể xem qua bài viết về cách nhận biết giày da thật và giả của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm mua hàng online sau này nhé .

Kiểm tra chất liệu da với lửa
Kiểm tra chất liệu da với lửa

Quay lại câu chuyện vị khách “Oái oăm” của chúng tôi đã lấy đôi giày mang lên bếp gas đốt trong một khoảng thời gian khiến đôi giày của chúng tôi bị hỏng . Chúng tôi khẳng định chất liệu sản phẩm của chúng tôi là da thật 100% nhưng nếu bạn đốt da trong một thời gian dài thì chất liệu da sẽ bị hỏng . Cũng giống như việc bạn dùng tay cho vào bếp gas thử lửa cả , mùi khá thơm đó và da động vật cũng y như thế luôn .

Cách thử da bằng lửa đúng cách : Để thử da bằng lửa đúng cách , bạn sử dụng máy lửa hơ qua da và kiểm tra . Nếu da giả sẽ có mùi như nhựa cháy , trong khi da thật chỉ cháy xém và có mùi của hợp chất hữu cơ . Nhưng cách này bạn không nên áp dụng một cách bừa bãi được bởi có thể bạn sẽ làm hỏng sản phẩm .

Qua đây , chúng tôi mong rằng các bạn sẽ biết được cách phân biệt da thật và giả trước khi mua hàng nhé . Hãy share bài viết này cho bạn bè nếu thấy hữu ích . Thanks !