Tìm mua giày nam công sở loại tốt ở Hà Nội?

Tìm mua giày công sở tại Hà Nội

Hỏi : Chào mọi người , mình muốn tìm mua một đôi giày nam công sở loại tốt để tặng cho em trai mới tốt nghiệp . Nhưng chân của nó rất nhỏ và chỉ đi vừa size 38 thôi nên không biết mẫu giày công sở nào đẹp . Ai biết ở đâu bán giày công sở tốt chỉ mình với , thanks !

Đáp : Chào bạn , hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu giày nam công sở với đầy đủ kiểu dáng và mẫu mã khác nhau khiến nhiều người không biết nên chọn mẫu giày công sở nào phù hợp với bản thân . Đặc biệt , đối với em trai bạn là người có kích thước chân khá nhỏ nên sẽ có ít sự lựa chọn hơn so với những kích cỡ khác . Đến với Nabeyu shop , chúng tôi có rất nhiều mẫu giày công sở nam sang trọng và lịch lãm giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với kích cỡ chân của bạn hơn .

Với dịch vụ ship hàng COD nên bạn có thể đặt hàng ở bất kỳ đâu một cách dễ dàng . Bạn có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi thanh toán tại nhà và có thể thoải mái trả hàng nếu : giày bị lỗi , giày không giống ảnh , chất lượng sản phẩm không giống mô tả . Ngoài ra , bạn cúng có thể đổi size giày thoải mái nếu đi không vừa chân . Tuy nhiên , để bạn không mất thời gian phải chờ đợi đổi size giày mới cho đúng kích thước thì có thể xem cách xác định size giày hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất qua số điện thoại : 0934 594 462

Những mẫu giày nam công sở đẹp tại Nabeyu Shop

Dưới đây là một số mẫu giày công sở đang bán rất chạy tại cửa hàng chúng tôi . Nếu vẫn chưa lựa chọn được mẫu giày công sở nào phù hợp thì có thể truy cập vào chuyên mục giày nam công sở trên website để xem tất cả mẫu giày chúng tôi đang có .

Hết hàng
550,000 
-15%
Hết hàng
550,000 
-31%
Hết hàng
250,000 
-31%
Hết hàng
250,000 
-31%
Hết hàng
250,000 
Hết hàng
1,350,000 
-39%
220,000 
-31%
Hết hàng
250,000