Cách buộc dây giày tây chuẩn tạo vẻ lịch lãm và sang trọng

Hướng dẫn cách buộc dây giày chuẩn nhất

Giày cột dây là sản phẩm giúp mọi quý ông trở lên lôi cuốn với vẻ ngoài lịch lãm và sang trọng dù ở bất kỳ nơi đâu . Tuy nhiên , sở hữu một đôi giày tây sang trọng thì bạn cũng nên biết cách buộc dây giày chuẩn nhất nhằm tạo tính thẩm mỹ cao nhất mà đôi giày mang lại . Hãy cùng shop giày nam Nabeyu học cách buộc dây giày tây nhanh và hiệu quả nhất nhé .

Cách buộc dây giày tây nhanh và hiệu quả nhất

Giày buộc dây nam thường sẽ có từ 3 đến 5 cặp lỗ xỏ và thường chỉ có hai cách thắt dây giày đẹp mắt đó là kiểu thắt dây song song và kiểu buộc dây chéo xương cá. Với hai cách thắt dây giày này đều mang lại sự chắc chắn gọn gàng và phù hợp với tất cả các mẫu giày da nam buộc dây khác.

Thế nhưng vấn đề cuối cùng vẫn là làm sao cột dây giày chắc chắn ở khâu cuối cùng. Làm thế nào để có thể cố định đoạn này mà nó không bị bung ra khi bạn đi lại. Có nhiều người đã chọn cách dấu phần dây thừa đó vào giày, điều này gần như xóa hẳn khả năng dây giày bị bung ra nhưng lại tạo nên một trở ngại đó là bàn chân bị khó chịu khi cọ sát, vướng và không thoải mái. Dưới đây chúng tôi  sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn các cách buộc dây giày đẹp nhất.

 

Cách thắt dây giày đơn giản nhất
Cách thắt dây giày đơn giản nhất

Với cách buộc dây giày này sẽ giúp bạn không bị tuột hay lỏng giày nữa bởi phần thắt dây giày vô cùng chắc chắn và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng .

Những bước buộc dây giày nam đơn giản
Những bước buộc dây giày nam đơn giản

Đây là cách buộc dây giày khá đặc biệt , bạn chỉ mất 6 thao tác là có thể buộc dây giày chắc chắn rồi . Cách này dễ buộc hơn cả lối buộc thông thường bạn vẫn buộc mà hiệu quả còn hiệu quả hơn cho vấn đề cố định đám dây giày thừa của bạn.

Hy vọng những kiến thức nho nhỏ trên đây sẽ giúp bạn hoàn chỉnh được vẻ bề ngoài của mình một cách hoàn hảo nhất. Cách buộc dây giày đẹp nhất hay không  là chuyện không lớn nhưng nó đánh giá tính cẩn thận của bạn và chính điều đó tăng sự thiện cảm của người khác dành cho bạn.