12 dấu hiệu nàng thích bạn dễ nhận biết nhất

Dấu hiệu nàng thích bạn rõ ràng nhất

Đối với một người phụ nữ thì việc chủ động thổ lộ tình cảm rất hiếm khiến cho nhiều anh chàng có thể làm hụt mất “cơ hội” . Tuy nhiên , phụ nữ khi yêu thường rất khó dấu và có những biểu hiện chung thể hiện khi nàng đã thực sự thích bạn cực kỳ rõ ràng . Hãy để ý kỹ một chút , bạn sẽ biết rằng cô nàng nào đang “bật đèn xanh” với mình nhé .

12 dấu hiệu nàng đã thực sự thích bạn

Dấu hiệu nàng thích bạn bằng mắt
Dấu hiệu nàng thích bạn bằng mắt

Giao tiếp mắt có tác động tới việc xản xuất ra oxytocin, đây là một loại hormone tình yêu . Hormone này tạo cho chúng ta cảm giác thân quen và gần gũi với một ai đó . Đó cũng là lý do tại sao chúng ta thường giao tiếp bằng mắt với những người chúng ta thích . Đó cũng là dấu hiệu để bạn nhận biết được nàng có thích bạn hay không bằng việc nhìn vào ánh mắt e thẹn của cô ấy mỗi khi đối mặt với bạn đồng tử của mắt sẽ mở rộng ra mỗi lần trò chuyện cùng bạn . Nếu không bận tâm tới bạn, nàng sẽ chẳng bao giờ làm như vậy.

Dấu hiệu nàng thích bạn bằng cử chỉ chân
Dấu hiệu nàng thích bạn bằng cử chỉ chân

Khi nàng ngồi nói chuyện với bạn , chân nàng vắt chéo nhau đó chính là dấu hiệu của việc thiếu lòng tin , thậm chí nặng hơn đó là thái độ khinh bỉ . Còn nếu nàng cảm thấy thoải mái và quan tâm tới bạn thì chân nàng sẽ không bao giờ vắt chéo như vậy . Ngoài ra , bạn hãy chú ý đến ngón chân của đối phương , nếu mũi giày của cô ấy như cái kim compa và chỉ vào bạn thì chứng tỏ nàng đang muốn tìm hiểu bạn rõ hơn đấy .

Dấu hiệu nàng thích bạn khi ngồi cùng nhau
Dấu hiệu nàng thích bạn khi ngồi cùng nhau

Nếu bạn và nàng cùng đang ở trong một căn phòng , nàng cố gắng ngồi gần bạn thì khoảng cách giữa nàng và bạn có thể nói nhiều về mối quan hệ của hai người. Một cách đơn giản để nhận biết nàng có thực sự thích bạn không đó là dựa vào vùng thoải mái của cô ấy (khoảng 60 cm). Nếu nàng lùi lại phía sau thì đó là tín hiệu xấu, nhưng nếu ngồi yên, chứng tỏ nàng đã thích bạn.

Tư thế ngồi thể hiện nàng thích bạn
Tư thế ngồi thể hiện nàng thích bạn

Khi đang ngồi gần bạn , nàng ngồi thẳng lưng và ưỡn ngực về phía trước nhằm gây ân tượng thì khả năng rất cao là nàng đang muốn thu hút bạn về vóc dáng của cô ấy .

Dấu hiệu nàng đang rất thích bạn
Dấu hiệu nàng đang rất thích bạn

Để ý đến ngón tay cái của nàng , khi nàng đặt ngón cái sau thắt lưng , ví hay bất cứ phụ kiện nào khác thì đó chính là tín hiệu cho thấy cô ấy đang muốn thu hút sự chú ý của bạn vào khuân mặt , hông hay ngực của mình .

Dấu hiệu nàng thích bạn khi ngồi cùng nhau
Dấu hiệu nàng thích bạn khi ngồi cùng nhau

Nàng bắt trước hành động và điệu bộ của bạn khi ngồi cùng nhau . Ví dụ , bạn vuốt tóc và vài phút sau nàng cũng sẽ làm như vậy . Bạn thì thầm , nàng cũng làm theo . Đây là hành động bắt chước diễn ra một cách bản năng và đồng nghĩa với việc nàng đang cố gắng hiểu bạn rõ hơn và tìm kiếm điểm chung nào đó.

Sự thoải mái khi đang ở gần bạn
Sự thoải mái khi đang ở gần bạn

Nàng đu đưa mũi giày trên đầu ngón chân. Khi một cô gái có hành động như vậy nghĩa là nàng đang cảm thấy thoải mái, muốn thu hút sự chú ý hoặc tán tỉnh bạn .

Những cử chỉ và hành động thể hiện nàng thích bạn
Những cử chỉ và hành động thể hiện nàng thích bạn

Khi ngồi cùng bạn , nàng liên tục chỉnh lại váy áo hay tóc thì đó chính là dấu hiệu nàng tỏ ra lo lắng trước mặt bạn . Những việc này giúp nàng lấy lại sự tự tin và để chắc chắn một điều nàng trông bắt mắt. Trong trường hợp không mặn mà với bạn, cô ấy sẽ không cần phải “làm màu” như vậy.

Khi nàng chạm tay lên môi
Dấu hiệu nàng thích bạn

Nàng chạm tay lên môi. Nếu thấy nàng chạm tay vào môi hoặc liếm môi, chứng tỏ đối phương đang quan tâm, thậm chí hứng thú với bạn. Nhưng bạn cũng nên lưu ý, nếu nàng liếm môi vài phút một lần thì đó có thể là một thói quen xấu.

Liên tục soi gương
Liên tục soi gương

Nàng liên tục soi gương. Cô gái nào cũng muốn mình trông hoàn hảo, nhất là khi có ai đó nàng thích đang ngồi cạnh. Nếu thấy cô ấy soi gương cách 10 phút một lần thì có nghĩa đối phương muốn chắc mình trông vẫn xinh đẹp.

Hành động tay
Hành động tay

Bạn hãy để ý tới cách nàng nắm tay. Nếu thấy nàng có tư thế đóng với hai tay đan chéo trước ngực, bạn đừng vội lo vì đôi khi cô gái ấy cảm thấy e thẹn và chưa sẵn sàng cởi mở với bạn. Trong trường hợp thấy hai tay nàng duỗi thẳng, bạn có thể yên tâm vì đó là tín hiệu của “đèn xanh”.

Hành động kéo tóc
Hành động kéo tóc

Nàng kéo mạnh chỗ tóc rối. Khi thấy ngượng ngùng, e thẹn hoặc muốn tán tỉnh, theo bản năng, nàng sẽ đưa tay vuốt tóc và kéo.