Giày buộc dây nam

Hiển thị kết quả duy nhất

Giày buộc dây hay còn gọi là giày cột dây dành cho nam thường được thiết kế với kiểu dáng sang trọng , lịch lãm phù hợp với những người dã đi làm . Những kiểu dáng giày cột dây phổ biến hiện nay đang được thiết kế đó chính là Oxford và Derby .

Địa chỉ bán giày cột dây nam cao cấp tại Hà Nội

Giày cột dây nam cao cấp
Giày cột dây nam cao cấp

Nếu bạn chưa biết mua giày cột dây nam ở đâu thì hãy đến ngay với chúng tôi . Nabeyu shop là địa chỉ bán giày buộc dây nam không chỉ đẹp mà còn chất chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng .

Nabeyu sở hữu các mẫu giày cột dây được thiết kế theo kiểu dáng độc đáo ngay tại Việt Nam . Sản phẩm của chúng tôi đều được gia công vô cùng chắc chắn và kỹ lưỡng nhằm tạo độ bền cao nhất cho sản phẩm . Để giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi mua giày cột dây nam của chúng tôi . Tất cả các đơn hàng đều được bán kèm với phiếu bảo hành với đầy đủ thông tin chi tiết được ghi trên phiếu .

Với dịch vụ ship hàng COD , các bạn có thể thoải mái mua giày online của chúng tôi ở bất kỳ đâu một cách dễ dàng . Từ những thành phố lớn như : Hải Phòng , Quảng Ninh , Thanh Hóa , Vinh , Nha Trang , Đà Nẵng , Tp.HCM , Vũng Tàu … cho đến những tỉnh khác đều chỉ mất 2 – 3 ngày để giao hàng .

Nếu bạn có lo lắng về chất lượng sản phẩm giày da nam của chúng tôi khi đặt hàng online thì cũng đừng lo lắng bởi khi người giao hàng ship giày đến cho bạn , bạn có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi thanh toán tại nhà :

  • Nếu giày da bạn nhận được không giống ảnh , bạn có thể đổi hàng
  • Nếu chất lượng giày da không giống mô tả , bạn có thể đổi hàng
  • Nếu giày nhận được bị lỗi sản xuất , bạn có thể đổi hàng
  • Nếu bạn thử giày không vừa chân , bạn có thể đổi size
-15%
Hết hàng
550,000 
-31%
Hết hàng
250,000 
-31%
Hết hàng
250,000 
-31%
Hết hàng
250,000 
Hết hàng
300,000 
1,350,000 
-31%
Hết hàng
250,000 
Hết hàng
800,000 
-32%
Hết hàng
250,000 
-11%
800,000